VINFAST ĐÀ NẴNG TRI ÂN KHÁCH HÀNG

VinFast luôn biết ơn và trân trọng Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng VinFast Việt Nam. Đáp lại sự tin tưởng, yêu mến của Quý khách hàng, VinFast quyết định tri ân các khách hàng đã đồng hành, lựa chọn dòng xe VinFast từ khi mở bán đến hết ngày 31/12/2020 bằng món quà đặc biệt. Đó là kỳ nghỉ 5 sao tại hệ thống VinPearl trên toàn quốc.

Cụ thể, mỗi khách hàng sở hữu xe Fadil sẽ được dành tặng một voucher nghỉ dưỡng trị giá 13 triệu đồng, bao gồm phòng khách sạn 3 ngày 2 đêm dành cho tối đa 2 người lớn và 1 trẻ em dưới 12 tuổi, kèm ăn 3 bữa và vé vui chơi VinWonders, tham quan Vinpearl Safari không hạn chế số lần vào. Trong khi đó, các khách hàng mua xe Lux A2.0Lux SA2.0 sẽ được dành tặng voucher trị giá 26 triệu đồng, tương ứng với một villa 2 phòng ngủ trong 3 ngày 2 đêm dành cho tối đa 4 người lớn và 2 trẻ em dưới 12 tuổi, kèm ăn 3 bữa và vé vui chơi VinWonders, tham quan Vinpearl Safari không hạn chế số lần vào.

Riêng các chủ sở hữu xe President sẽ được tặng gói nghỉ dưỡng đẳng cấp trị giá 330 triệu đồng, với 2 đêm nghỉ tại phòng President hoặc hạng phòng cao nhất tại tất cả khách sạn, resort Vinpearl trên toàn quốc, kèm ăn 3 bữa, vé vui chơi VinWonders và vé tham quan Vinpearl Safari không hạn chế số lần vào.

Tất cả khách hàng của VinFast có thể sử dụng voucher để tận hưởng kỳ nghỉ đẳng cấp cùng gia đình và hòa mình vào không gian vui chơi giải trí không giới hạn của Vinpearl, VinWonders, Vinpearl Safari trên toàn quốc từ nay cho đến hết ngày 29/4/2021.

Danh sách các khách sạn, khu nghỉ dưỡng Vinpearl áp dụng cho chương trình Tri ân khách hàng VinFast:

Danh sách các khách sạn Vinpearl có phòng President áp dụng cho chương trình Tri ân khách hàng mua xe VinFast President:

Quý khách hàng cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ số Hotline: 0911 858 008

VinFast Đà Nẵng – Luôn vì bạn

VINFAST – MÃNH LIỆT TINH THẦN VIỆT NAM

Để lại bình luận

0911.858.008